φυβλαςのβλογ
บล็อกของ phyblas



บทความในหมวด "อนิเมะ"


[2019/06/12] ไปกินจินไดจิโซบะที่ย่านจินไดจิโมโตมาจิ เมืองโจวฟุ แวะหาคิตาโรว
[2019/05/30] แฟ้มอาโอบุตะและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากลอว์สัน ดอกอาจิไซข้างหอดูดาวแห่งชาติ
[2018/12/30] ไปเดินหาซื้อฟิกเกอร์ตัวแรก ซ่อมกล้อง และร่วมงานเลี้ยงคนไทยที่ไทเปในวันเหมายัน + คริสต์มาส
[2013/09/14] คำพูดดีๆจากเรื่องสายใยรัก
[2013/09/02] คำพูดดีๆจากองค์ชายจิตป่วนกับน้องเหมียวยิ้มยาก
[2013/08/02] ว่าแล้วเชียวคำคมจากเรื่องนี้มันมากมายจริงด้วยสิ
[2013/05/01] อนิเมะที่ดูจบ 2013 ฤดูหนาว
[2012/05/14] อนิเมะที่ดู 2012 ฤดูใบไม้ผลิ
[2011/10/14] [แฟนซับ] Mashiroiro Symphony
[2011/08/23] รวมผลงานแฟนซับที่ทำไว้ทั้งหมด
[2011/08/16] ครัวเซ ชุมทางวงกต ณ ต่างแดน ตอนที่ 3-7
[2011/07/17] ครัวเซ ชุมทางวงกต ณ ต่างแดน ตอนที่ 1-2
[2011/06/30] ครัวเซ ชุมทางวงกต ณ ต่างแดน
[2011/04/26] อนิเมะที่ดู 2011 ฤดูใบไม้ผลิ
[2011/04/02] คิวเบย์บุกเว็บฝากไฟล์!
[2011/01/07] อนิเมะที่พากย์จีนได้ไม่แพ้พากย์ญี่ปุ่น?!
[2010/10/26] เมื่อลองพิมพ์คำว่า imouto ใน twitter
[2010/10/18] อนิเมะที่ดู 2010 ฤดูใบไม้ร่วง
[2010/08/27] [นักพากย์] ทางุจิ ฮิโรโกะ (田口宏子)
[2010/07/30] [นักพากย์] ฮิโตมิ (ひと美)
[2010/07/18] [นักพากย์] ริกิมารุ โนริโกะ (力丸乃りこ)
[2009/10/10] 11eyes อนิเมะเรื่องหนึ่งที่น่าดูในช่วงนี้
[2009/09/13] หรือโลกนี้อาจจะผิดเพี้ยนไปเสียแล้ว
[2009/07/09] ทานาบาตะ(ความหดหู่ของฮารุฮิ ภาค ๒ ตอนที่ ๑ ลำนำใบไผ่)
[2009/04/18] จักรวาลนี้มีรากฐานมาจากเกลียว
[2009/04/02] ชีวิต ม.ปลาย กับคลันนาด เนื้อเรื่องก่อนเรื่องหลัก
[2009/03/31] เดินก้าวไปข้างหน้า แต่กลับยิ่งถอยหลังลง
[2009/03/29] ปิดโปรเจกต์แปลซับ ef - a tale of melodies
[2009/03/14] gift ~eternal rainbow~
[2009/02/10] โลกอันสะท้อนผ่านดวงตาของสาวน้อยที่แหงนมองท้องฟ้า
[2009/01/13] [ef] a tale of melodies - ตอนที่ ๑๐
[2008/10/16] strike witches 第六話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๖ "ร่วมมือกันนะ"
[2008/10/12] strike witches 第五話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๕ "รวดเร็ว ใหญ่โต นุ่มนวล"
[2008/08/25] strike witches 第四話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๔ "ขอบคุณ"
[2008/08/18] [C-doe] strike witches
[2008/08/13] strike witches 第三話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๓ "เพราะไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว"
[2008/08/12] strike witches 第二話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๒ "สิ่งที่ฉันจะทำได้"
[2008/08/11] strike witches 第一話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๑ "สาวน้อยเวทมนตร์"
[2008/08/10] 連合軍第501統合戦闘航空団「STRIKE WITCHES」 - แนะนำตัวละคร

囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧

สารบัญ

รวมคำแปลวลีเด็ดจากญี่ปุ่น
python
-- numpy
-- matplotlib

-- pandas
-- pytorch
maya
การเรียนรู้ของเครื่อง
-- โครงข่าย
     ประสาทเทียม
บันทึกในญี่ปุ่น
บันทึกในจีน
-- บันทึกในปักกิ่ง
บันทึกในไต้หวัน
บันทึกในยุโรปเหนือ
บันทึกในประเทศอื่นๆ
เรียนภาษาจีน
qiita
บทความอื่นๆ

บทความแบ่งตามหมวด



ติดตามอัปเดตของบล็อกได้ที่แฟนเพจ

  ค้นหาบทความ

  บทความแนะนำ

หลักการเขียนทับศัพท์ภาษาจีนกวางตุ้ง
การใช้ unix shell เบื้องต้น ใน linux และ mac
หลักการเขียนทับศัพท์ภาษาจีนกลาง
g ในภาษาญี่ปุ่นออกเสียง "ก" หรือ "ง" กันแน่
ทำความรู้จักกับปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง
ค้นพบระบบดาวเคราะห์ ๘ ดวง เบื้องหลังความสำเร็จคือปัญญาประดิษฐ์ (AI)
หอดูดาวโบราณปักกิ่ง ตอนที่ ๑: แท่นสังเกตการณ์และสวนดอกไม้
พิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมโบราณปักกิ่ง
เที่ยวเมืองตานตง ล่องเรือในน่านน้ำเกาหลีเหนือ
บันทึกการเที่ยวสวีเดน 1-12 พ.ค. 2014
แนะนำองค์การวิจัยและพัฒนาการสำรวจอวกาศญี่ปุ่น (JAXA)
เล่าประสบการณ์ค่ายอบรมวิชาการทางดาราศาสตร์โดยโซวเคนได 10 - 16 พ.ย. 2013
ตระเวนเที่ยวตามรอยฉากของอนิเมะในญี่ปุ่น
เที่ยวชมหอดูดาวที่ฐานสังเกตการณ์ซิงหลง
บันทึกการเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกในชีวิต - ทุกอย่างเริ่มต้นที่สนามบินนานาชาติคันไซ
หลักการเขียนทับศัพท์ภาษาญี่ปุ่น
ทำไมจึงไม่ควรเขียนวรรณยุกต์เวลาทับศัพท์ภาษาต่างประเทศ
ทำไมถึงอยากมาเรียนต่อนอก
เหตุผลอะไรที่ต้องใช้ภาษาวิบัติ?

ไทย

日本語

中文