φυβλαςのβλογ
บล็อกของ phyblas



บทความในหมวด "อนิเมะ"


[2018/12/30] ไปเดินหาซื้อฟิกเกอร์ตัวแรก ซ่อมกล้อง และร่วมงานเลี้ยงคนไทยที่ไทเปในวันเหมายัน + คริสต์มาส
[2013/09/14] คำพูดดีๆจากเรื่องสายใยรัก
[2013/09/02] คำพูดดีๆจากองค์ชายจิตป่วนกับน้องเหมียวยิ้มยาก
[2013/08/02] ว่าแล้วเชียวคำคมจากเรื่องนี้มันมากมายจริงด้วยสิ
[2013/05/01] อนิเมะที่ดูจบ 2013 ฤดูหนาว
[2012/05/14] อนิเมะที่ดู 2012 ฤดูใบไม้ผลิ
[2011/10/14] [แฟนซับ] Mashiroiro Symphony
[2011/08/23] รวมผลงานแฟนซับที่ทำไว้ทั้งหมด
[2011/08/16] ครัวเซ ชุมทางวงกต ณ ต่างแดน ตอนที่ 3-7
[2011/07/17] ครัวเซ ชุมทางวงกต ณ ต่างแดน ตอนที่ 1-2
[2011/06/30] ครัวเซ ชุมทางวงกต ณ ต่างแดน
[2011/04/26] อนิเมะที่ดู 2011 ฤดูใบไม้ผลิ
[2011/04/02] คิวเบย์บุกเว็บฝากไฟล์!
[2011/01/07] อนิเมะที่พากย์จีนได้ไม่แพ้พากย์ญี่ปุ่น?!
[2010/10/26] เมื่อลองพิมพ์คำว่า imouto ใน twitter
[2010/10/18] อนิเมะที่ดู 2010 ฤดูใบไม้ร่วง
[2010/08/27] [นักพากย์] ทางุจิ ฮิโรโกะ (田口宏子)
[2010/07/30] [นักพากย์] ฮิโตมิ (ひと美)
[2010/07/18] [นักพากย์] ริกิมารุ โนริโกะ (力丸乃りこ)
[2009/10/10] 11eyes อนิเมะเรื่องหนึ่งที่น่าดูในช่วงนี้
[2009/09/13] หรือโลกนี้อาจจะผิดเพี้ยนไปเสียแล้ว
[2009/07/09] ทานาบาตะ(ความหดหู่ของฮารุฮิ ภาค ๒ ตอนที่ ๑ ลำนำใบไผ่)
[2009/04/18] จักรวาลนี้มีรากฐานมาจากเกลียว
[2009/04/02] ชีวิต ม.ปลาย กับคลันนาด เนื้อเรื่องก่อนเรื่องหลัก
[2009/03/31] เดินก้าวไปข้างหน้า แต่กลับยิ่งถอยหลังลง
[2009/03/29] ปิดโปรเจกต์แปลซับ ef - a tale of melodies
[2009/03/14] gift ~eternal rainbow~
[2009/02/10] โลกอันสะท้อนผ่านดวงตาของสาวน้อยที่แหงนมองท้องฟ้า
[2009/01/13] [ef] a tale of melodies - ตอนที่ ๑๐
[2008/10/16] strike witches 第六話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๖ "ร่วมมือกันนะ"
[2008/10/12] strike witches 第五話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๕ "รวดเร็ว ใหญ่โต นุ่มนวล"
[2008/08/25] strike witches 第四話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๔ "ขอบคุณ"
[2008/08/18] [C-doe] strike witches
[2008/08/13] strike witches 第三話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๓ "เพราะไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว"
[2008/08/12] strike witches 第二話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๒ "สิ่งที่ฉันจะทำได้"
[2008/08/11] strike witches 第一話 - สไตรค์วิทชีส ตอนที่ ๑ "สาวน้อยเวทมนตร์"
[2008/08/10] 連合軍第501統合戦闘航空団「STRIKE WITCHES」 - แนะนำตัวละคร

囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧囧

สารบัญ

รวมคำแปลวลีเด็ดจากญี่ปุ่น
python
-- numpy
-- matplotlib

-- pandas
-- pytorch
maya
การเรียนรู้ของเครื่อง
-- โครงข่าย
     ประสาทเทียม
บันทึกในญี่ปุ่น
บันทึกในจีน
-- บันทึกในปักกิ่ง
บันทึกในไต้หวัน
บันทึกในยุโรปเหนือ
บันทึกในประเทศอื่นๆ
เรียนภาษาจีน
qiita
บทความอื่นๆ

บทความแบ่งตามหมวด



ติดตามอัปเดตของบล็อกได้ที่แฟนเพจ

  ค้นหาบทความ

  บทความแนะนำ

หลักการเขียนทับศัพท์ภาษาจีนกวางตุ้ง
การใช้ unix shell เบื้องต้น ใน linux และ mac
หลักการเขียนทับศัพท์ภาษาจีนกลาง
g ในภาษาญี่ปุ่นออกเสียง "ก" หรือ "ง" กันแน่
ทำความรู้จักกับปัญญาประดิษฐ์และการเรียนรู้ของเครื่อง
ค้นพบระบบดาวเคราะห์ ๘ ดวง เบื้องหลังความสำเร็จคือปัญญาประดิษฐ์ (AI)
หอดูดาวโบราณปักกิ่ง ตอนที่ ๑: แท่นสังเกตการณ์และสวนดอกไม้
พิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมโบราณปักกิ่ง
เที่ยวเมืองตานตง ล่องเรือในน่านน้ำเกาหลีเหนือ
บันทึกการเที่ยวสวีเดน 1-12 พ.ค. 2014
แนะนำองค์การวิจัยและพัฒนาการสำรวจอวกาศญี่ปุ่น (JAXA)
เล่าประสบการณ์ค่ายอบรมวิชาการทางดาราศาสตร์โดยโซวเคนได 10 - 16 พ.ย. 2013
ตระเวนเที่ยวตามรอยฉากของอนิเมะในญี่ปุ่น
เที่ยวชมหอดูดาวที่ฐานสังเกตการณ์ซิงหลง
บันทึกการเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกในชีวิต - ทุกอย่างเริ่มต้นที่สนามบินนานาชาติคันไซ
หลักการเขียนคำทับศัพท์ภาษาญี่ปุ่น
ทำไมจึงไม่ควรเขียนวรรณยุกต์เวลาทับศัพท์ภาษาต่างประเทศ
ทำไมถึงอยากมาเรียนต่อนอก
เหตุผลอะไรที่ต้องใช้ภาษาวิบัติ?

บทความแต่ละเดือน

2019年

1月 2月 3月 4月
5月 6月 7月 8月
9月 10月 11月 12月

2018年

1月 2月 3月 4月
5月 6月 7月 8月
9月 10月 11月 12月

2017年

1月 2月 3月 4月
5月 6月 7月 8月
9月 10月 11月 12月

2016年

1月 2月 3月 4月
5月 6月 7月 8月
9月 10月 11月 12月

2015年

1月 2月 3月 4月
5月 6月 7月 8月
9月 10月 11月 12月

ค้นบทความเก่ากว่านั้น

ไทย

日本語

中文